Hyundai Thành Công Việt Nam tổ chức lễ bốc thăm Giải bóng đá đại lý toàn quốc

Ngày 4/8/2022 – Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) tổ chức Lễ bốc thăm chia bảng Giải bóng đá đại lý Hyundai Thành Công 2022 tại văn phòng Hà Nội.

Tham dự lễ bốc thăm có ông Nguyễn Anh Tú, Tổng giám đốc Hyundai Thành Công Việt Nam, ông Ngô Tiến Đạt, phó Tổng giám đốc Hyundai Thành Công Việt Nam, các lãnh đạo của HTV cùng đại diện các đội bóng khu vực phía Bắc và ban tổ chức giải.

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

Các vị đại biểu tham gia buổi lễ

Năm 2022 đã trôi đi được hơn 1 nửa chặng đường, ghi nhận sự nỗ lực của toàn thể hệ thống đại lý Hyundai trên toàn quốc. Mặc dù vấp phải nhiều khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19, cùng sự khan hiếm hàng hóa do khủng hoảng bán dẫn toàn cầu, cũng như tình hình chính trị quốc tế có nhiều bất ổn, song toàn thể HTV cùng các đại lý trên toàn quốc đã có những kết quả đáng khích lệ. Kết thúc 6 tháng đầu năm, đã có hơn 36.000 xe Hyundai được bán ra trên thị trường, giúp đứng vị trí thứ 2 về doanh số, cũng như giữ vững vị thế là thương hiệu được yêu thích hàng đầu.

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)
Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

Đại diện HTV và các đội bóng bốc thăm chia bảng

Kết quả này có được là nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên HTV và hệ thống đại lý. Để ghi nhận sự cống hiến đó, cũng như tạo ra một sân chơi giúp cân bằng giữa công việc và cuộc sống, đem đến nhiều niềm vui cũng như rèn luyện sức khỏe, tái tạo năng lượng cho hoạt động kinh doanh sau này, Hyundai Thành Công Việt Nam đã tổ chức Giải bóng đá đại lý Hyundai Thành Công 2022. Đây là lần thứ 2, giải đấu được tổ chức.

Tiếp nối giải đấu lần thứ nhất được tổ chức vào năm 2019, giải đấu lần này có sự tăng trưởng về quy mô với số đội bóng tham gia và số trận đấu cũng như thể thức thi đấu. Kéo dài trong vòng 1 tháng, tính từ ngày 14/8, giải đấu có tổng cộng 63 đội bóng là đại diện của 62 đại lý cùng đội bóng HTV tham dự. Các đội được chia làm 16 bảng, tại 13 cụm khu vực thi đấu. Vòng bảng được tổ chức theo thể thức vòng tròn 1 lượt, tính điểm lấy 2 đội dẫn đầu vào vòng loại trực tiếp. Từ vòng loại trực tiếp sẽ lựa chọn ra 4 đội mạnh nhất, đại diện cho 3 miền (2 đội miền Bắc, 1 đội miền Trung, 1 đội miền Nam) tham dự vòng chung kết tại Tp. Hồ Chí Minh. Vòng chung kết sẽ được diễn ra vào trung tuần tháng 9.

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

Ông Nguyễn Anh Tú, Tổng giám đốc Hyundai Thành Công Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ bốc thăm, ông Nguyễn Anh Tú, Tổng giám đốc Hyundai Thành Công Việt Nam cho biết: “Bóng đá được mệnh danh là môn thể thao vua trên toàn thế giới với những giá trị lớn về sức khỏe, trí tuệ và tinh thần. Trong bóng đá, mỗi đội bóng là một tập thể cần có sự xuất sắc của mỗi cá nhân, và hơn hết là tinh thần đoàn kết, kề vai sát cánh bên nhau để vượt qua khó khăn, vươn lên giành chiến thắng. HTV mong muốn tổ chức những hoạt động không chỉ để hệ thống đại lý Hyundai trên toàn quốc giao lưu, kết nối, mà còn để đội ngũ CBNV rèn luyện sức khỏe – tinh thần, từ đó tạo thành truyền thống, một nét đẹp trong văn hóa người Hyundai.”

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

Kết quả bốc thăm khu vực miền Nam

Toàn bộ thông tin về giải đấu sẽ được đăng tải trên fanpage chính thức có địa chỉ tại: https://www.facebook.com/GiaibongdadailyHTV

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ tư vấn